6 bộ phận trên cơ thể tiết lộ về trí thông minh của bạn

Theo trang Bright Side chỉ ra một số bộ phận trên cơ thể cho thấy có thể là dấu hiệu cho thấy sức mạnh não bộ ở con người cao hơn. Vậy nó là những gì hãy tìm hiểu xem ?

Dec 2, 2021 - 08:17
 0  104
6 bộ phận trên cơ thể tiết lộ về trí thông minh của bạn
Các nhà khoa học tin rằng đôi môi là một trong những bộ phận trên cơ thể có thể giúp một người đàn ông trông thông minh hơn.

Trán rộng

Theo cách đọc khuôn mặt của người Trung Quốc, có một vầng trán rộng là một dấu hiệu của sự thông minh và tài giỏi. Nói chung, họ cũng được cho là có thể hoàn thành công việc sớm hơn và thường không cần giải thích mọi thứ.

Lông

Đàn ông có lông trên cơ thể dày hơn được phát hiện có chỉ số thông minh cao hơn. Những người đàn ông có mái tóc được coi là học tốt hơn. Một nghiên cứu liên quan đến các sinh viên y khoa Mỹ cho rằng gần một nửa số nam thực tập sinh bác sĩ giỏi ở nước này khá rậm lông.

Môi mỏng

Nhiều người tin rằng đôi môi mỏng và cười nhiều có thể giúp một người đàn ông trông thông minh hơn. Đôi môi buồn được coi là dấu hiệu cho thấy đàn ông kém thông minh. Mặc dù không rõ điều này mang tính cốt lõi như thế nào, nhưng con người đã nhận ra đặc điểm này ở những người thông minh một cách vô thức theo thời gian.

Cằm nhọn

Con người cũng đã phát triển để nhận biết cằm của một người đàn ông trông như thế nào để xác định mức độ thông minh của anh ta. Cằm nhọn và nhỏ hơn cho thấy một người đàn ông thông minh. Cằm to cho thấy một người đàn ông kém thông minh.

Một cái đầu to

Trong khi vẫn còn nhiều tranh luận về việc kích thước của bộ não góp phần tạo nên trí thông minh như thế nào, thì việc sở hữu một cái đầu to có thể khiến bạn thông minh hơn, nhưng không phải vì những lý do như bạn nghĩ. Mật độ tế bào thần kinh trong não thấp hơn có thể giúp não của bạn hoạt động hiệu quả.

Thuận tay trái

Những người thuận tay trái trung bình có một callosum lớn hơn giúp họ xử lý thông tin nhanh chóng. Họ cũng có xu hướng có bán cầu não phải phát triển tốt hơn.

Theo laodong