Cóc vào nhà đem đến may mắn gì mà vì sao mừng như bắt được vàng khi thấy cóc nhảy vào nhà?

Cóc trên thực tế là loài vật sần sùi, xấu xí. Nhưng người xưa lại ví nó với hình tượng linh thiêng: “Con cóc là cậu ông trời”. Vậy nếu bạn thấy cóc nhảy vào nhà, bạn có thắc mắc cóc vào nhà là điềm gì không?

May 17, 2021 - 02:30
 0  167
Cóc vào nhà đem đến may mắn gì mà vì sao mừng như bắt được vàng khi thấy cóc nhảy vào nhà?

Vì sao nhiều người vui mừng khi thấy cóc vào nhà?

Dựa trên cơ sở đó, tiềm thức mỗi người xem cóc biểu tượng cho sự “linh thiêng” dù vẻ ngoài xấu xí. Khi cóc nhảy vào nhà ai cũng tò mò xem liệu rằng cậu ông trời đem đến điềm báo gì? Đại hạn hay Đại hỷ?

Do vậy mà ai ai cũng tò mò rằng cóc vào nhà là điềm gì? Hãy  cùng chuyên gia phong thủy Phùng Phương tìm hiểu ngay sau đây để có lời giải đáp.

Cóc đen vào nhà

Những vật gì đen luôn bị mọi người gắn mác là xui xẻo. Tuy nhiên trong trường hợp cóc đen vào nhà thì lại không đúng chút nào.

Nhiều tài liệu phong thủy khẳng định cóc đen vào nhà sẽ mang theo điềm báo tốt lành cho gia chủ, dự báo gia đình sắp có hỷ sự hay thành công nào đó.

Cóc vàng vào nhà

Theo phong thủy, hình ảnh cóc vàng rất hiếm gặp tuy nhiên nó lại mang đến sự may mắn, báo hiệu bạn sẽ gặp tin vui trong công việc nếu làm kinh doanh sẽ gặt hái được thành tựu to lớn và thu lợi nhuận cao.

Vì vậy, bạn thấy cóc vàng vào nhà đừng vội xua đuổi hay đánh chêt. Thay vào đó, bạn hãy để cóc tự nhảy đi đâu đó trong nhà mình rồi ra ngoài.

Hai con cóc nhảy vào nhà

Trường hợp hai con cóc cùng nhảy vào nhà thực hiện bắt ruồi muỗi dự báo điều gì?

Lúc này, bạn hãy vui mừng vì đây sẽ là điềm báo sắp có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn trong công việc. Nhờ vậy, bạn dễ dàng đạt được mục tiêu và kết quả như ý.

Hơn nữa, 2 con cóc nhảy vào nhà chắc chắn một đực và một cái hé lộ đường tình duyên khởi sắc.

Đối với những cặp vợ chồng tình cảm càng thêm mặn nồng thắm thiết. Còn đối với những ai đang độc thân sẽ tìm được một nửa còn lại phù hợp.

Cóc vào nhà nhưng bị đánh đuổi

Chúng ta từng nghe: ”Con cóc là cậu ông trời, nếu ai đánh nó thì trời đánh cho”. Vậy nên, người nào cố tình xua đuổi hay làm hại con cóc thực sự không tốt. Dự báo xảy ra những vấn đề bất trắc trong giao tiếp xã hội.

Bạn có thể bị đánh mất những đối tác luôn muốn hợp tác và giúp đỡ bạn. Tóm lại, chúng ta thường hay có linh cảm với những sự việc bất thường xảy ra trong cuộc sống, và việc có một con vật khác lạ nào đó tự nhiên nhảy vào nhà cũng vậy.

Tuy nhiên nếu như bạn không làm gì sai thì không phải lo sợ, bởi nhiều khi, chúng chính là sứ giả may mắn ghé thăm, mang đến cho bạn tài lộc và những điều tốt lành trong tương lai.

Hãy luôn vững tâm và sẵn sàng đón nhận những điều sắp xảy đến như một lẽ thường nhiên của cuộc sống!

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo giáo dục thời đại